Nhà nghỉ Vũng Tàu 7

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Nhà nghỉ Vũng Tàu 7

Nhà nghỉ Vũng Tàu 7 nằm cách bờ biển 30m, ở vị trí sau Khách sạn Mỹ Lệ, vào hẻm 45 Thùy Vân cạnh khách sạn Ocean Star (Sao Đại Dương) khoảng 30m.

 Nhà nghỉ Vũng Tàu 7 

45/1 Thùy Vân, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu 

0199.240.11.68

 
 

Nhà nghỉ Vũng Tàu 7 nằm cách bờ biển 30m, ở vị trí sau Khách sạn Mỹ Lệ, vào hẻm 45 thùy vân cạnh khách sạn Ocean Star (Sao Đại Dương) khoảng 30m.

 


Với diện tích xây dựng trên 300m2 với 3 lầu sử dụng. Ở đây quý khách sẽ dễ dàng tham quan du lịch tới các địa điểm như Chợ du lịch Vũng Tàu, Tượng chúa Kitô, các nhà hàng quán café tại bãi trước, các chùa tại khu vực bãi trước. Đặc biệt bên cạnh nhà nghỉ có 2 quán cơm bình dân cho quý khách lựa chọn. Hoặc chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách các địa điểm mua đồ về tự nấu hoặc địa điểm ăn uống không bị chặt chém.

 


Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách thuê phòng để nghỉ là phụ mà đi du lịch danh lam thắng cảnh và vui chơi là chính. Nên nhà nghỉ chúng tôi cung cấp giá phòng cực rẻ cho khách, đặc biệt ưu tiên cho khách hàng là sinh viên, học sinh đáp ứng nhu cầu nghỉ theo số đông giá rẻ. Trung bình mỗi người chỉ từ 30.000-50.000đ/1 người. Như vậy, quý khách có thể tiết kiệm tiền để phục vụ cho các hoạt động vui chơi khác.

 


Nhà nghỉ chúng tôi với đầy đủ tiện nghi (điều hòa, tắm nước nóng, tivi). Với đầy đủ các loại phòng từ 1 giường, 2 giường, 3 giường, 4 giường (giường 1,8mx2m). Có chỗ đậu xe 45 chỗ. Đặc biệt ưu đãi cho khách đặt phòng số đông.

 


Hiện nay, rất nhiều khách hàng phàn nàn về hiện tượng giá phòng cao nhưng thực tế quy khách không biết được là: Khi quý khách được lực lượng cò du lịch hoặc tài xế dẫn vào khách sạn, nhà nghỉ thì nhà nghỉ, khách sạn phải trả cho cò du lịch là 20% giá phòng do đó giá phòng của quý khách tăng cao. Có nhiều trường hợp cò du lịch và tài xế còn kê giá phòng cao gấp nhiều lần để lấy của khách.

 

(Theo: bdschauduc.com)

© Copyright 2015 bdschauduc.com All rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.
Website bạn bè thị xã phú mỹ mua laptop vũng tàu giá rẻ rồi đi lắp camera phú mỹ để đảm bảo an ninh
Liên Hệ Đăng Bài Miễn Phí : 0989.072.072 Hoặc   [email protected]