Thị trường tiền điện tử, tiền ảo tại việt nam như thế nào?

Năm 2017 đã có những làn gió mới mang tên “bitcoin” đến với thị trường Việt Nam. Do nóng vội và chưa có kiến thức vững vàng nên nhiều nha đầu tư đã hứng chịu những “cú sốc” khá đau. Vậy thị trường tiền điện tử hay thị trường tiển ảo tại Việt Nam nữa cuối năm 2018 đầu năm 2019 sẽ như thế nào?

Dưới đây là những dự đoán về thị trường điện tử 2018 do các chuyên gia đưa ra:
1. Nhiều tổ chức tham gia thị trường tiền điện tử:
Những nha đầu tư đã bắt đầu quan tâm và tiếp tận nhiều hơn vào thị trường giao dịch điện tử. Đây cũng là một trong những chủ đề thu hút nhiều công ty tham gia. Cùng với đó, những sản phẩm liên quan đến tiền điện tử cũng tăng lên. Các sàn giao dịch cũng đang tăng cường mở rộng thêm những sản phẩm phái sinh. Theo các chuyên gia nhận định, những quỹ đầu tư bitcoin sẽ được chấp thuận trong năm 2018.

2. Biến động mạnh
Theo một số chuyên gia nhận định rằng, bitcoin sẽ biến động mạnh trong năm 2018. Các nhà phát triển Bitcoin đang không ngừng nâng hệ thống cũng như nhận lại được số lượng phân tách tương đương.
3. Bitcoin sẽ chiếm ưu thế so với những đồng tiền điện tử khác
Những đồng tiền khác như: Ethereum, bitcoin cash, ripple đang có xu hướng tăng giá mạnh mẽ và bitcoin luôn là đồng tiền điện tử được hưởng lợi từ những đồng tiền nay nên Bitcoin luôn chiếm ưu thế hơn.
Thị trường tiền điện tử Việt Nam luôn có nhiều biến động. Song trong thời gian gần đây, thị trường này đang có diễn biến theo chiều hướng tốt. Việc đầu tư vào bitcoin hay trở thành nhà phân tích, chuyên gia tiền điện tử trong thời gian này là lựa chọn khồng “tồi”. Hãy đưa ra quyết định của mình đúng thời điểm nhất.